Dunlop

CÁC THƯƠNG HIỆU CỦA CHÚNG TÔI

  • Trang chủ/Nhãn hiệu của chúng tôi/Dunlop
  • Thứ Hai, 07/01/2019 – 15:33

2835

Dunlop được thành lập vào năm 1889 chuyên sản xuất hàng hóa từ cao su. Dunlop bước vào thị trường hàng thể thao vào năm 1910 & bắt đầu sản xuất bóng golf cao su. Năm 1924- 1925 Dunlop mở rộng sản xuất bóng và vợt tennis. Năm 1928 bộ phận thể thao được tách ra & đã trở thành công ty con độc lập có tên Dunlop Sport.

Đầu những năm 2000 bóng Dunlop bắt đầu vào thị trường Việt Nam và được phân phối bởi công ty Kowil Việt Nam. Cùng với sự phát triển của bóng và vợt tennis, Dunlop Sport phát triển thêm quần áo và cho ra đời dòng sản phẩm thời trang thể thao sản xuất tại Việt Nam. Các sản phẩm này bắt đầu được tung ra thị trường vào tháng 6/2016

Dòng hàng đặc trưng của Dunlop tập trung vào: Tennis, Cầu lông, Chạy bộ và Gym với nhiều sản phẩm như: bóng, vợt tennis, cầu long, giày, tất và balo túi sách. Các công nghệ đặc biệt trong sản xuất quần áp thể thao đã được nhãn hàng áp dụng với tính năng đặc trưng:

  • Thoát mồ hôi: giúp người mặc khi vận động không bị nặng do mồ hôi được thấm nhanh và thoát ra ngoài.
  • Nhẹ nhàng cho vận động: công nghệ Lite AT sử dụng cho quần áo, giúp cơ thể người mặc bớt cảm giác nặng nề, tạo sự thoải mái và tăng hiệu quả cho vận động.
  • Kháng khuẩn: kỹ thuật kháng khuẩn trên quần áo sẽ ngăn ngừa sự sản sinh của các vi sinh vật và vi khuẩn có hại, giữ quần áo luôn sạch sẽ thơm tho.
  • Nhanh khô: công nghệ ATDry khô nhanh, hút ẩm, duy trì cảm giác thoáng mát, sạch sẽ cho người mặc trong quá trình vận động.
  • Chống tia cực tím: kĩ thuật chống tia cực tím được áp dụng vào công nghệ dệt may trang phục, giúp cho người sử dụng tránh đượcnhững tác động xấu do bức xạ của tia cực tím gây nên trong vận động.
  • Co giãn thoải mãi: Độ đàn hồi của vải tốt tạo cảm giác thoải mái cho vận động.
  • Chống thấm nước: Kĩ thuật chống thấm nước vừa, giúp người sử dụng tránh được tác động của những cơn mưa trong khi luyện tập, đồng thời làm khô nhanh lượng mồ hôi, chống thấm ngược lại cơ thể duy trì sự khô ráo và nhietj độ thích hợp cho cơ thể khi mặc trang phục.

Chúng tôi đã phát triển các tiêu chuẩn bền vững cao nhất và các quy tắc ứng xử nghiêm ngặt nhất và được nhiều người coi là hàng đầu trong ngành. Và chúng tôi hoàn thành, vì tất cả nhân viên của chúng tôi được đào tạo để làm như vậy.

10

Tỉnh thành

10+

Đại lý phân phối

Find a local store
Found store(s)
Loading...

3053

Tiếng Việt