CÁC THƯƠNG HIỆU CỦA CHÚNG TÔI

  • Trang chủ/Nhãn hiệu của chúng tôi/Knot
  • Thứ Hai, 07/01/2019 – 15:33

3024

Đồng hồ chất lượng Nhật Bản, kiểu dáng đa dạng với mức giá hợp lý

Sứ mệnh của Knot

Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm đồng hồ chất lượng Nhật Bản và mức giá hợp túi tiền, Knot giới thiệu nhiều dòng sản phẩm đồng hồ phù hợp cho mọi lứa tuổi bao gồm nam, nữ, các bạn trẻ và cả người lớn tuổi. Knot đã thành công trong việc gây dựng danh tiếng của mình trong nghành đồng hồ Nhật Bản và vươn ra thế giới với cửa hàng đặt tại đa số các nước phát triển của Châu Á như Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Thái Lan…

Tóm tắt lịch sử công ty

Knot được thành lập tại Kichijoji vào năm 2015, Knot nhanh chóng trở thành 1 trong những thương hiệu đồng hồ sáng tạo hàng đầu Nhật Bản.

Knot là một nhãn hiệu đồng hồ quốc tế luôn tiên phong trong việc cải tiến sản phẩm và khâu sản xuất, hợp tác với các nhà máy xưởng thủ công hàng đầu Nhật Bản. Knot cam kết mang lại cho khách hàng đồng hồ sản xuất 100% tại Nhật Bản với chất lượng cao và giá thành hợp lý. Knot tạo ra phong cách chọn đồng hồ mới, nơi bạn có thể kết hợp đa dạng dây và mặt đồng hồ, phù hợp với mọi lứa tuổi và phong cách. Knot giúp người dùng thể hiện phong cách cá tính riêng của bản thân.

2

Tỉnh thành

4

Điểm bán

Find a local store
Found store(s)
Loading...

2836

2833

2835
2838
2837
2839
logo_pb

3053

Tiếng Việt