CÁC THƯƠNG HIỆU CỦA CHÚNG TÔI

  • Trang chủ/Nhãn hiệu của chúng tôi/BHPC
  • Thứ Hai, 07/01/2019 – 15:33

3060

Beverly Hills Polo Club là một thương hiệu xa xỉ đến từ Mỹ. Kế thừa cảm hứng từ sự thanh lịch của Beverly Hills và sự phấn khích của môn thể thao Polo King, BHPC là biểu tượng của sự thành công. BHPC là thời trang giản dị với thiết kế thể thao, hào phóng mang đến sự tự tin cho người mặc. Ở Việt Nam, Beverly Hills Polo Club sẽ được đưa tới khách hàng với định vị một thương hiệu xa xỉ từ Mỹ. Sẽ tập trung vào ngành công nghiệp quần áo nam với giá cả hợp lý, nhưng vẫn có quần áo nữ (chủ yếu là áo polo). Thiết kế thể thao và giản dị với chất liệu thoải mái luôn là tiêu chí của nhãn hàng

Yếu tố định vị khách hàng với BHPC được cấu thành bởi:
– Tự tin: BHPC cũng như khách hàng chọn BHPC – những người thành công, luôn thể hiện sự tự tin, trong thời trang cũng như trong cuộc sống luôn có chất riêng.
– Tự do: với cảm hứng từ áo polo thể thao, thời trang BHPC mang đến cho người mặc sự thoải mái, phù hợp trong mọi hoàn cảnh và hoàn cảnh.
– Khỏe khoắn: lấy cảm hứng từ môn thể thao của Polo King, thiết kế của BHPC mang dáng vẻ thể thao mang lại cảm giác khỏe mạnh, thoải mái.

Với phân khúc cao cấp như vậy, BHPC hướng tới hình mẫu khách hàng với với lối sống hiện đại, cá tính. Cá tính được thể hiện qua phong cách thời trang, phụ kiện mà khách hàng mang theo mình. Cùng với đó là sự quan tâm đến thể thao, hợp thời trang, cuộc sống luôn bận rộn với công việc, các mối quan hệ xã hội, gia đình. Những khách hàng thường xuyên tham gia các sự kiện cộng đồng xã hội, gặp gỡ đối tác với mối quan tâm lớn nhất trong cuộc sống chính là sự nghiệp và gia đình.

10

Tỉnh thành

10+

Điểm bán

Find a local store
Found store(s)
Loading...

3053

Tiếng Việt