Tổng quan về Kowil

CÁC THƯƠNG HIỆU CỦA CHÚNG TÔI

  • Trang chủ/Về chúng tôi/Tổng quan KOWIL
  • Thứ Hai, 07/01/2019 – 15:33

Kowil Fashion là thương hiệu thời trang thuộc Phú Thái Holdings.

Được ươm mầm phát triển từ các hoạt động phân phối thời trang của Tập đoàn Phú Thái, năm 2009, công ty cổ phần thời trang Kowil đã được thành lập trong nỗ lực hiện thực hóa khát vọng mang lại những giải pháp thời trang lịch lãm, giá trị của người Việt, cho người Việt qua việc khai thác những công nghệ thời trang ưu việt, những tinh hoa quản trị trong ngành có được từ các quan hệ hợp tác quốc tế với các đối tác chiến lược của tập đoàn như Itochu Group (Nhật Bản).

Thành quả qua 10 năm của Kowil Fashion có thể kể đến việc khai sinh và phát triển những thương hiệu đã làm nên tên tuổi và niềm tin Việt như Owen, O.Jeans (khối sản phẩm nam), Winny, Wonner, Kutie (khối sản phẩm nữ), hay việc trở thành cầu nối mang lại những giá trị thời trang toàn cầu đến Việt Nam như việc phân phối và nhượng quyền các thương hiệu Dunlop (thời trang và dụng cụ thể thao), Beverly Hills Polo Club (đồ nam), Munsingwear (thời trang golf), anyFAM (thời trang đa đối tượng) và Knot (đồng hồ thời trang) từ Nhật Bản.

Chữ Kowil được tạo thành từ các từ Tiếng Anh của các giá trị mà Phú Thái muốn chia sẻ về thời trang. Việc chọn các từ tiếng Anh để mô tả thể hiện tầm nhìn vươn ra ngoài Việt Nam của Tập đoàn.


Công ty luôn dẫn đầu thị trường thời trang Việt Nam về hệ thống phân phối và bán lẻ. Mục tiêu luôn hướng tới là đem lại giải pháp thời trang cho mọi khách hàng với tiêu chí: “Đẹp, thời trang cho cả nam và nữ độ tuổi từ 20-40 với giá cả hợp lý”

Hòa nhập trong sự nghiệp hội nhập vào khu vực và toàn cầu của Việt Nam, Phú Thái nói chung và Kowil nói riêng liên tục học hỏi, gia cường năng lực nội tại để phát triển lợi thế cạnh tranh và phát triển bền vững với đội ngũ quản trị từ nhiều quốc gia, đa nền tảng và một tập thể kết nối theo tinh thần vượt sóng ra khơi.

tong-quan-kowil

63

Tỉnh thành

1000+

Điểm bán

Find a local store
Found store(s)
Loading...

3053

Tiếng Việt